CHỤP HÌNH CHO BÉ HOÀNG LÂM 6 TUỔI

Nhận vật của buổi chụp hình cho bé lần này của chúng tôi là một nhân vật khá đặc biệt. Em là Hoàng Lâm-6 tuổi. Bé Lâm là con một và hơn hết cái cách em đến với gia đình nhỏ của mình cũng khá khó khăn. Ba mẹ bé Lâm đã phải chữa trị hiếm muộn trong suốt một thời gian dài mới có được em. Nên em như là nguồn sống và ba mẹ luôn dành hết tình yêu thương và mọi thứ tốt đẹp nhất cho em.

Ba mẹ luôn muốn chụp hình cho bé để lưu giữ lại từng khoảnh khắc của em nhưng do chưa tìm được studio nào ưng ý, cho đến khi gặp được Bold Studio, cô nói với chúng tôi là cô thấy rất may mắn vì đã tìm thấy chúng tôi trước trước sinh nhật 6 tuổi của bé.

Chúng tôi đã chọn Dinh Độc Lập làm địa điểm chụp hình cho bé, bởi nơi này gần nhà bé nên tiện cho việc di chuyển hơn. Trước buổi chụp hình cho bé, mẹ bé đã rất lo lắng cứ dặn đi dặn lại bé rằng “tuần sau chụp hình con nhớ phải ngoan, phải nghe lời mấy chú thì ảnh mới đẹp nha”. Còn chúng tôi thì nói với cô đừng quá lo lắng bởi lẽ chúng tôi đã có khá nhiều kinh nghiệp trong việc chụp hình cho bé.

Trái hẳn với những suy nghĩ ban đầu của mẹ bé, Lâm hợp tác với chúng tôi rất “chuyên nghiệp”, bé nghe theo lời hướng dẫn của các chú trong suốt buổi chụp hình cho bé. Bé thất sự rất có ý thức trong việc này.

Lâm rất đẹp trai với cặp kính cận trông rất trí thức và người lớn. Em còn là cậu bé năng động. Em không thể ngừng hoạt động lại, em cứ chơi hết trò này đến trò khác. Nhiếp ảnh gia thì cứ chạy theo để bắt lấy từng khoảnh khắc của bé. Trong buổi chụp hình cho bé, bé cũng không quên kéo ba mẹ của mình vào trong cuộc vui của bé, nên ngoài việc chụp hình cho bé, thì chúng tôi còn chụp cho cả nhà nữa. Một bức tranh mỹ mãn về hạnh phúc gia đình được hiện ra.

Ngày chúng tôi mang quyển album đến giao cũng là ngày sinh nhật của bé, cầm quyển album mà cô vô cũng xúc động, cô nói nhất định cô sẽ giữ album này thật kỹ đề khi Lâm trưởng thành cô sẽ trao lại cho bé, cô muốn sau này Lâm nhìn thấy được chính mình khi còn bé. Bất chợt chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và càng thêm yêu công việc chụp hình cho bé này nhiều hơn nữa

Bold Studio xin được cám ơn cô chú và Lâm vì đã chọn Bold, đã cho Bold cơ hội được lưu giữ những khoảnh khắc trẻ con và hạnh phúc gia đình rất thiêng liêng này.

Xin cám ơn bạn đã đọc và xem ảnh
Bold Studio

chup-anh-cho-be-01.jpg chup-anh-cho-be-03.jpg chup-anh-cho-be-02.jpg chup-anh-cho-be-04.jpg chup-anh-cho-be-05.jpg

 

Mời bạn xem phóng sự: Câu chuyện về Bold Studio trên HTV9

CÂU CHUYỆN VỀ BOLD STUDIO TRÊN HTV9

chup-anh-cho-be-06.jpg chup-anh-cho-be-07.jpg chup-anh-cho-be-08.jpg chup-anh-cho-be-09.jpg chup-anh-cho-be-10.jpg

 

Mời bạn xem bài viết: Báo Đầu tư Tài chính viết về Bold Studio

BÁO ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH VIẾT VỀ BOLD STUDIO

chup-anh-cho-be-11.jpg chup-anh-cho-be-12.jpg chup-anh-cho-be-13.jpg chup-anh-cho-be-14.jpg chup-anh-cho-be-15.jpg

 

Mời bạn xem bài viết: Thời báo Mê Kông viết về Bold Studio

THỜI BÁO MÊ KÔNG VIẾT VỀ BOLD STUDIO

chup-anh-cho-be-16.jpg chup-anh-cho-be-17.jpg chup-anh-cho-be-18.jpg chup-anh-cho-be-19.jpg chup-anh-cho-be-20.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình cho bé Ram 10 tháng tuổi

CHỤP HÌNH CHO BÉ RAM 10 THÁNG TUỔI

chup-anh-cho-be-21.jpg chup-anh-cho-be-22.jpg chup-anh-cho-be-23.jpg chup-anh-cho-be-24.jpg chup-anh-cho-be-25.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình cho bé Matilda 16 tháng tuổi

CHỤP HÌNH CHO BÉ MATILDA 16 THÁNG TUỔI

chup-anh-cho-be-26.jpg chup-anh-cho-be-27.jpg chup-anh-cho-be-28.jpg chup-anh-cho-be-30.jpg chup-anh-cho-be-31.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình cho bé Bambi 3 tuổi

CHỤP HÌNH CHO BÉ BAMMI 3 TUỔI

chup-anh-cho-be-32.jpg chup-anh-cho-be-33.jpg chup-anh-cho-be-34.jpg chup-anh-cho-be-35.jpg chup-anh-cho-be-36.jpg chup-anh-cho-be-37.jpg

Bình luận

avatar
wpDiscuz