CHỤP HÌNH CHO BÉ LAURA 1 TUỔI

Laura là một cô bé cực kì đáng yêu mang trong mình hai dòng máu Việt – Hà Lan. Bé gần 1 tuổi, chính xác là sau buổi chụp hình cho bé thì còn 5 ngày nữa là sinh nhật của Laura. Để được chụp hình cho bé thì chúng tôi đã phải đợi gần 2 tuần bởi vì ba mẹ Laura đưa bé đi du lịch Thượng Hải. Cả ekip vô cùng háo hức để được gặp Laura, chúng tôi đã được nhìn thấy vẻ đẹp của bé qua hình ảnh mà gia đình cung cấp trên Facebook.

Mặc dù Laura đi Thượng Hải nhưng chúng tôi vẫn theo dõi bé qua những hình ảnh của mẹ bé gửi về. Còn nhớ trong những lần đi mua sắm, hễ thấy chiếc váy nào xinh xắn đáng yêu là mẹ Laura lại chụp hình gửi về cho chúng tôi cùng xem để cùng chọn chiếc váy đẹp nhất cho buổi chụp hình cho bé. Ba Laura là người Hà Lan và anh là một người cực kì tinh tế, trong chuyến đi du lịch này thì chính tay anh đã chọn những chiếc váy đẹp nhất mang về Việt Nam để chúng tôi chụp hình cho bé. Ba mẹ Laura càng làm chúng tôi nôn nóng và mong muốn nhanh nhanh đến buổi chụp hình cho bé.

Ngày chụp hình cho bé cũng đến, chúng tôi rồi cũng đã được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Laura. Laura bên ngoài xinh hơn trong ảnh rất nhiều, bé đang tuổi tập đi nên cứ hễ buông tay ra là bé cứ lao đi về phía trước. Mặc dù chỉ biết đi chập chững nhưng bé vẫn cứ thích lao về chú nhiếp ảnh rồi nhoẻn miệng cười thật tươi. Trông bé yêu chết mất thôi. Cô bé cứ đi rồi lại té, té thì lại bò . Có một điều đáng khen là té nhưng bé không khóc hay nhõng nhẻo gì cả, cứ đứng lên và chập chững đi tiếp. Trong buổi chụp hình cho bé, thi thoảng bé còn gọi Papa và Mama, rất đáng yêu, ai chứng kiến chắc chắn sẽ muốn giấu bé thật kĩ để nuôi luôn thôi. Nhiệm vụ của nhiếp ảnh gia là tha hồ tí tách bấm máy, cứ thế hàng loạt shot ảnh lung linh cứ thế ra đời.

Ngoài trục trặc nho nhỏ lúc đầu thì hầu như buổi chụp hình cho bé diễn ra vô cùng suôn sẻ. Chuyện là trong lúc di chuyển đến địa điểm chụp hình cho bé thì Laura bị kẹt xe, Laura đã đến trễ gần 1 giờ đồng hồ. Buổi chiều hôm đấy trời cũng khá âm u, cả Ekip của chúng tôi cứ thấp thỏm lo lắng, bởi lẽ nếu trời tối thì sẽ không đủ ánh sáng để tạo ra những bức hình. May mắn là khi Laura xuất hiện thì mọi u ám đều tan biến ngay bởi nụ cười tỏa nắng của bé.

Ngoài nụ cười tỏa nắng, Laura còn là một cô bé rất khỏe mạnh, bé hoạt động không ngừng nghỉ mà cũng chẳng biết mệt. Ekip thì cứ thế mà thoải mái chụp hình cho bé đén tận khi trời tối hẳn, không còn đủ ánh sáng để nữa thì mới ngừng lại. Laura giỏi vậy nhưng cũng có tật xấu đấy nhá, chúng tôi cũng khá buồn cười vì bé có thể cho vào miệng ăn tất cả các những gì bé cầm trên tay, ngồi trên bãi cỏ, bé bứt ngay những cọng cỏ trên đất cho vào miệng, chú nhiếp ảnh đưa cho bé một cái lá khô để tạo kiểu chụp hình cho bé thì bé cho vào miệng ăn luôn.

Album chụp hình cho bé Laura Peeters Linh Đan còn được gia đình mang sang Hà Lan để tặng cho Bà nội của bé, Bà Laura rất thích thú với bộ album này và bá cứ cầm đi khoe mọi người mãi thôi. Khi Laura về Việt Nam chắc chắn đây sẽ là một món kỷ vậy vô giá để bà nhớ về bé và gia đình. Mặc dù chỉ là một cuốn album, nhưng nó lại là một ý nghĩa thiêng liêng về tình cảm gia đình. Đó chính là động lực để Bold Studio tiếp tục đam mê chụp hình cho bé của mình.

Có một đều khá thú vị mà Bold Studio cũng muốn chia sẻ với mọi người. Đó là sau khi chụp hình cho bé thì mẹ Laura đã lập một trang Fanpage dành riêng cho bé. Nơi này không chỉ cập nhật những hình ảnh hay video về Laura mà còn là những tâm sự, những nhắn gửi yêu thương mà mẹ bé dành cho con yêu của mình. Sau này khi Laura lớn lên, tin chắc rằng trang Fanpage này sẽ là món quà vô giá mà mẹ bé dành tặng cho bé khi bé trưởng thành. Tại đây bé có thể tự ngắm nhìn lại bản thân mình, những hình ảnh trẻ thơ sẽ sống lại mà không một lời kể nào có thể kể lại hết được. Đôi khi những đều dành cho con mình là những đều giản dị nhất, chỉ đơn giản là lưu lại tuổi thơ cho con mình.

Mình nghĩ ai đang có con nhỏ cũng nên lập cho bé một trang Facebook cá nhân. Bởi trang cá nhân của Laura còn là cửa ngõ để bé giao tiếp với thế giới bên ngoài. Đồng thời những người yêu mến Laura còn có thể theo dõi bé qua trang này.

chup-anh-cho-be-02.jpg chup-anh-cho-be-03.jpg chup-anh-cho-be-04.jpg chup-anh-cho-be-05.jpg chup-anh-cho-be-06.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình cho bé Tomriu tròn 2 tuổi

CHỤP HÌNH CHO BÉ TOM RIU TRÒN 2 TUỔI

chup-anh-cho-be-07.jpg chup-anh-cho-be-08.jpg chup-anh-cho-be-09.jpg chup-anh-cho-be-10.jpg chup-anh-cho-be-11.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình cho bé Gold 10 tháng tuổi

CHỤP HÌNH CHO BÉ GOLD 10 THÁNG TUỔI

chup-anh-cho-be-12.jpg chup-anh-cho-be-13.jpg chup-anh-cho-be-14.jpg chup-anh-cho-be-15.jpg chup-anh-cho-be-17.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình cho bé Tina 3 tuổi

CHỤP HÌNH CHO BÉ TINA 3 TUỔI

chup-anh-cho-be-16.jpg chup-anh-cho-be-18.jpg chup-anh-cho-be-19.jpg chup-anh-cho-be-20.jpg chup-anh-cho-be-21.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình cho bé Hoàng Lâm 6 tuổi

CHỤP HÌNH CHO BÉ HOÀNG LÂM 6 TUỔI

chup-anh-cho-be-22.jpg chup-anh-cho-be-23.jpg chup-anh-cho-be-24.jpg chup-anh-cho-be-25.jpg chup-anh-cho-be-26.jpg

 

Mời bạn xem phóng sự: Câu chuyện về Bold Studio trên HTV9

CÂU CHUYỆN VỀ BOLD STUDIO TRÊN HTV9

chup-anh-cho-be-27.jpg chup-anh-cho-be-28.jpg chup-anh-cho-be-29.jpg chup-anh-cho-be-30.jpg chup-anh-cho-be-32.jpg

 

Mời bạn xem bài viết: Báo Đầu tư Tài chính viết về Bold Studio

BÁO ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH VIẾT VỀ BOLD STUDIO

chup-anh-cho-be-31.jpg chup-anh-cho-be-33.jpg chup-anh-cho-be-34.jpg chup-anh-cho-be-35.jpg chup-anh-cho-be-36.jpg

 

Mời bạn xem bài viết: Thời báo Mê Kông viết về Bold Studio

THỜI BÁO MÊ KÔNG VIẾT VỀ BOLD STUDIO

chup-anh-cho-be-37.jpg chup-anh-cho-be-38.jpg chup-anh-cho-be-39.jpg chup-anh-cho-be-40.jpg chup-anh-cho-be-41.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình cho bé Ram 10 tháng tuổi

CHỤP HÌNH CHO BÉ RAM 10 THÁNG TUỔI

Album chụp ảnh cho bé Laura Peeters Linh Đan đã được mang sang Hà Lan để tặng cho Bà nội

chup-anh-cho-be-43.jpg chup-anh-cho-be-44.jpg chup-anh-cho-be-45.jpg chup-anh-cho-be-46.jpg

Cảm nhận của mẹ Laura sau khi chụp ảnh cho bé với Bold Studio

chup-anh-cho-be-47.jpg

Bình luận

avatar
wpDiscuz