CHỤP HÌNH CHO BÉ MILA Ở TPHCM

Bold Studio chụp hình cho bé Mila vào những ngày cận kề tết 2017. Lần đấy ba mẹ đưa Mila về Việt Nam ăn tết, nên ba mẹ cũng muốn lưu trữ lại những kỷ niệm tại quê hương Việt Nam của bé. Do anh chị khá bận bịu nên chỉ có thể book lịch chụp hình cho bé vào một buổi chiều cuối năm. Địa điểm mà Bold Studio hẹn anh chị là Công viên Gia Định.

Sao một thời gian loay hoay vì không rành đường xá Việt Nam, chắc do lâu rồi không về thăm quê, cộng với kẹt xe nên tận 5 giờ chiều Mila mới có thể có mặt tại địa điểm chụp hình cho bé. Lúc này trời gần tối rồi nên chúng tôi phải tiến hành chụp hình cho bé thật nhanh, phải tận dụng chút ánh sáng thiên nhiên cuối cùng này nếu không hình ảnh sẽ không còn đẹp nữa.

May thay cô bé Mila bắt nhịp rất nhanh với Ekip, cô bé cực kì thân thiện và hoà nhập với ekip rất tốt. Vừa đặt bé xuống thì ngay lập tức bé đã vui đùa liên tục, nụ cười xinh xắn tràn đày sức sống, khuôn mặt thì mũm mĩm trông chỉ muốn cắn ngay mà thôi. Nhiếp ảnh gia cứ thế mà bấm máy, chỉ trong vòng 30 phút ngắn ngủi chúng tôi đã hoàn thành xong buổi chụp hình cho bé. Lúc máy đóng lại cũng là lúc trời tắt hẳn và chúng tôi cũng đã có cho mình khoảng 1003 tấm hình cực đẹp.

5h30, buổi chụp hình cho bé chính thức khép lại. Anh chị ngồi ở ghế đá công viên xem lại những bức hình chụp cho bé và rất hài lòng. Anh chị còn bảo là có dịp sẽ giới thiệu Bold Studio với bạn bè của anh chị để khi họ có về Việt Nam mà muốn chụp hình cho bé thì cũng có được một chỗ uy tín.

Chắc vì đã tin tưởng nên anh chị giao toàn quyền khâu hậu kì chụp hình cho bé cho chúng tôi. Chúng tôi cũng đã cố gắng thực hiện album thật nhanh trong dịp tết trước khi Mila quay trở về Mỹ. Chưa bao giờ chúng tôi thấy việc chụp hình cho bé lại là một niềm tự hào và hạnh phúc to lớn đến vậy. Một lần nữa, xin chân thành cám ơn anh chị đã tin tưởng chọn Bold Studio để chụp hình cho bé Mila.

Xin cám ơn bạn đã đọc và xem ảnh
Bold Studio

chup-anh-cho-be-02.jpg chup-anh-cho-be-03.jpg chup-anh-cho-be-04.jpg chup-anh-cho-be-05.jpg chup-anh-cho-be-06.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình cho bé Ry 2 tuổi

CHỤP HÌNH CHO BÉ RY 2 TUỔI

chup-anh-cho-be-07.jpg chup-anh-cho-be-08.jpg chup-anh-cho-be-09.jpg chup-anh-cho-be-10.jpg chup-anh-cho-be-11.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình cho bé Ny 4 tuổi

CHỤP HÌNH CHO BÉ NY

chup-anh-cho-be-12.jpg chup-anh-cho-be-13.jpg chup-anh-cho-be-14.jpg chup-anh-cho-be-15.jpg chup-anh-cho-be-16.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình cho bé Tina siêu dễ thương

CHỤP HÌNH CHO BÉ TINA SIÊU DỄ THƯƠNG

chup-anh-cho-be-17.jpg chup-anh-cho-be-18.jpg chup-anh-cho-be-19.jpg chup-anh-cho-be-20.jpg chup-anh-cho-be-21.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình cho bé Laura 1 tuổi

CHỤP HÌNH CHO BÉ LAURA 1 TUỔI

chup-anh-cho-be-22.jpg chup-anh-cho-be-23.jpg chup-anh-cho-be-24.jpg chup-anh-cho-be-25.jpg chup-anh-cho-be-26.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình cho bé Tomriu tròn 2 tuổi

CHỤP HÌNH CHO BÉ TOM RIU TRÒN 2 TUỔI

chup-anh-cho-be-27.jpg chup-anh-cho-be-28.jpg chup-anh-cho-be-29.jpg chup-anh-cho-be-30.jpg chup-anh-cho-be-31.jpg chup-anh-cho-be-32.jpg

 

Bình luận

avatar
wpDiscuz