CHỤP HÌNH CHO BÉ Ở VÙNG ĐẤT HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

Khăn gói lên đường đến Phú Yên để thực hiện việc chụp hình cho bé tại nơi có hoa vàng, cỏ xanh đã từng làm mưa làm gió tại các rạp phim năm 2016. Với ekip của Bold Studio, đây là một niềm vinh hạnh và cũng là thử thách.

Người mẫu nhí hôm nay của chúng tôi là bé Trụi, một cậu bé 2 tuổi rất xinh trai. Vừa đến nơi, thu hút chúng tôi là một cảnh sắc rất đẹp và không gian thoáng đãng của miền quê vùng biển. Ekip thông báo rằng: “Nhiều cảnh đẹp quá, phải chọn một cảnh thôi chứ không đủ thời gian chụp hết.” Chúng tôi bắt đầu hội ý và quyết định để kịp thời chuẩn bị máy móc để chụp hình cho bé Trụi.

Bối cảnh được chọn để chụp hình cho bé là Bãi Xếp, một phân cảnh thả diều tuyệt đẹp trong phần đầu của bộ phim. Cảm nhận đầu tiên thì địa điểm này là một nơi rất đặc biệt, một quả đổi đầy cỏ nằm ngay cạnh biển, với những hàng xương rồng trải dài hai bên. Một địa điểm quá lý tưởng để trở về với thời thơ ấu.

Trong một buổi chiều lộng gió thực sự khiến cho cảnh sắc thiên nhiên và con người hòa quyện vào nhau. Bãi Xếp thực sự là nét cô đọng của những gì chúng ta vẫn thường tưởng tượng về vùng đất hoa vàng trên cỏ xanh. Đó là một nơi rất đẹp, lãng mạn và mát mẻ thích hợp cho việc chụp hình cho bé.

Trụi, cậu bé mà chúng tôi chụp hình hôm nay là một cậu bé ngoan và hợp tác một cách đặc biệt. Theo lời kể của mẹ, bé hay đòi ăn vào buổi chiều và những lúc như vậy thì rất khó để bé có thể làm và hiểu được ý của người lớn. Một người trong đội ngũ cùng mẹ của bé đã chuẩn bị một số đồ ăn vặt cho cu cậu đề phòng. Nhưng bất ngờ là đối với buổi chụp hình cho bé hôm nay thì thật khác biệt. Trụi chạy nhảy đến 5h30 chiều mà không đói bụng, không đòi ăn gì cả. Có lẽ Trụi cảm nhận được và thương các chú từ Sài Gòn ra.

Những bức hình bắt đầu được hình thành để ghi lại hình ảnh về một cậu bé rất năng động. Như một con thoi tinh nghịch, bé chạy từ phía mẹ về phía chú chụp hình, ôm chú chụp hình rồi lại chạy về phía mẹ, rồi ôm mẹ. Khuôn mặt của bé lại hớn hở vui tươi một cách khác nhau mỗi lần chạy. Chuyến đi chụp hình cho bé lần này là chúng tôi được ôm nhiều nhất, và khoảng cách giữa nhiếp ảnh gia và bé đã được xoá nhoà.

Người Phú Yên thật thà chất phác và cực kỳ hiếu khách. Trong cách nói chuyện của ông bà, gia đình của Trụi, chúng tôi cảm nhận được cách nói chuyện không hề khách sáo, không văn vẻ nhưng lại rất dễ đi vào lòng người. Chúng tôi thầm nhủ, giá như tháng nào cũng được ra đây chụp hình cho bé thì hạnh phúc biết mấy.

Sáng hôm sau ông ngoại của Trụi đã lái xe đưa ekip ra tận sân bay, người nhà của bé Trụi còn hẹn lần tới khi vào Sài Gòn sẽ đến thăm Bold Studio. Nếu được thì bà sẽ đưa Trụi theo để chụp hình cho bé tại Sài Gòn luôn.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi chụp hình cho bé ở vùng đất đặc biệt này, một cảm xúc rất khó tả, cứ lưu luyến mãi không thể quên buổi chiều mát rượi hôm ấy. Và cho đến tận thời điểm này, hình ảnh Trụi mặc quần jeans và áo sơ mi tím vô tư chảy nhảy trên đồng cỏ mát rượi luôn là thứ khiến niềm cảm hứng của chúng tôi được đẩy lên mạnh mẽ.

Gia đình Trụi đã cho Bold Studio một kỷ niệm thật đẹp trong hành trình ghi lại những khoảnh khắc yêu thương của mình.

Cám ơn bạn đã đọc và xem ảnh
Bold Studio

chup-anh-cho-be-01.jpg chup-anh-cho-be-02.jpg chup-anh-cho-be-03.jpg chup-anh-cho-be-04.jpg chup-anh-cho-be-05.jpg

 

Mời bạn xem bài viết: 4 bí quyết chọn studio chụp hình cho bé đẹp

4 BÍ QUYẾT CHỌN STUDIO CHỤP HÌNH CHO BÉ ĐẸP

chup-anh-cho-be-06.jpg chup-anh-cho-be-07.jpg chup-anh-cho-be-08.jpg chup-anh-cho-be-09.jpg chup-anh-cho-be-10.jpg

 

Mời bạn xem bài viết: Cận cảnh cuốn album của Bold Studio

CẬN CẢNH CUỐN ALBUM CỦA BOLD STUDIO

chup-anh-cho-be-11.jpg chup-anh-cho-be-12.jpg chup-anh-cho-be-13.jpg chup-anh-cho-be-14.jpg chup-anh-cho-be-15.jpg

 

Mời bạn xem bài viết: 6 địa điểm chụp hình gia đình đẹp ở TPHCM

6 ĐỊA ĐIỂM CHỤP HÌNH GIA ĐÌNH ĐẸP Ở TPHCM

chup-anh-cho-be-16.jpg chup-anh-cho-be-17.jpg chup-anh-cho-be-18.jpg chup-anh-cho-be-19.jpg chup-anh-cho-be-20.jpg

 

Mời bạn xem bài viết: Cần chuẩn bị gì khi chụp hình cho bé

CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI CHỤP ẢNH CHO BÉ

chup-anh-cho-be-21.jpg chup-anh-cho-be-22.jpg chup-anh-cho-be-23.jpg chup-anh-cho-be-24.jpg chup-anh-cho-be-25.jpg

 

Mời bạn xem bài viết: Chụp hình cho bé khi đi du lịch

CHỤP HÌNH CHO BÉ KHI ĐI DU LỊCH

chup-anh-cho-be-26.jpg chup-anh-cho-be-27.jpg chup-anh-cho-be-28.jpg chup-anh-cho-be-29.jpg chup-anh-cho-be-30.jpg

 

Mời bạn xem bài viết: Quy trình phối hợp làm album

QUY TRÌNH PHỐI HỢP LÀM ALBUM

chup-anh-cho-be-31.jpg chup-anh-cho-be-32.jpg chup-anh-cho-be-33.jpg chup-anh-cho-be-34.jpg chup-anh-cho-be-35.jpg chup-anh-cho-be-36.jpg

Cảm nhận của Mẹ Trụi sau khi chụp ảnh cho bé với Bold Studio

chup-anh-cho-be-37.jpeg

Bình luận

avatar
wpDiscuz