CHỤP HÌNH CHO BÉ RAM 10 THÁNG TUỔI

Nhớ cách đây 1 năm, cũng là lần đầu tiên chúng tôi được chụp hình cho bé dưới 1 tuổi. Ngồi viết lại những dòng này mà hình ảnh và mạch cảm xúc vẫn nguyên vẹn. Có những kí ức thuộc về quá khứ nhưng hình ảnh thì vẫn tồn tại đến tận bây giờ. Bold Studio cũng khuyên các bạn nên chụp hình cho bé khi bé chưa tròn một tuổi.

Em bé của lần đấy là Ram. Một bé trai cực đẹp. Có lẽ đấy cũng là cái duyên, sau lần đấy, chúng tôi nhận được khá nhiều yêu cầu để chụp hình cho bé dưới một tuổi. Ram lúc đấy mới 10 tháng tuổi, bé còn chưa biết đi hay đứng, bé chỉ biết bò và rất ít nói nên rất khó tiếp xúc với bé. Bây giờ bé đã được gần 2 tuổi, vẫn đẹp trai và cái nét trẻ con của đứa trẻ 10 tháng vẫn còn trên gương mặt bé.

Buổi chụp hình cho bé trải qua 30 phút đầu tiên, chúng tôi thấy những bức hình rất không ổn. Bé hầu như không tương tác hay nói với chúng tôi được câu gì. Chúng tôi cùng mẹ bé buộc phải tìm mọi cách để bé có thể hợp tác.

Rất may là nhiếp ảnh gia của Bold Studio từng theo học với Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Đạo diễn Dov Simens (giảng viên điện ảnh số 1 Hollywood) và Đạo diễn Niko Von Glasow (đạo diễn tài năng nước Đức. Thế là chúng tôi ra sức trêu ghẹo, nô đùa thậm chí phá phách tất vả mọi thứ cùng bé, và mọi thứ bắt đầu chuyển biến tích cực hơn.

30 phút cuối buổi chụp hình cho bé trở nên hoàn hảo khi bé chơi đùa cực kì vô tư mà không còn e dè bất cứ điều gì nữa. Những phút cuối cùng đấy đã tạo nên 956 bức ảnh đẹp như tranh khiến ai nhìn cũng phải thốt lên ngạc nhiên vì cậu bé trong ảnh như một thiên thần nhỏ.

Bold Studio xin cám ơn bác của Ram là chị Minh Thảo đã tin tưởng chọn Bold Studio để chụp hình cho bé, cám ơn anh Thành (chồng chị Minh Thảo) đã lái xe đưa đón bé đến địa điểm chụp. Cám ơn mẹ của Ram đã kiên trì để giúp ekip có một buổi chụp hình cho bé thành công nhất.

Cám ơn các bạn đã đọc và xem ảnh
Bold Studio

chup-anh-cho-be-01.jpg chup-anh-cho-be-02.jpg chup-anh-cho-be-03.jpg chup-anh-cho-be-04.jpg chup-anh-cho-be-05.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình cho bé Matilda 16 tháng tuổi

CHỤP HÌNH CHO BÉ MATILDA 16 THÁNG TUỔI

chup-anh-cho-be-06.jpg chup-anh-cho-be-07.jpg chup-anh-cho-be-08.jpg chup-anh-cho-be-09.jpg chup-anh-cho-be-11.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình cho bé Bambi 3 tuổi

CHỤP HÌNH CHO BÉ BAMMI 3 TUỔI

chup-anh-cho-be-12.jpg chup-anh-cho-be-13.jpg chup-anh-cho-be-14.jpg chup-anh-cho-be-15.jpg chup-anh-cho-be-16.jpg

 

Mời bạn xem thêm: Video cảm nhận của khách hàng về Bold Studio

VIDEO CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG VỀ BOLD STUDIO

chup-anh-cho-be-17.jpg chup-anh-cho-be-18.jpg chup-anh-cho-be-19.jpg chup-anh-cho-be-20.jpg chup-anh-cho-be-21.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình gia đình chị Hồng Dung

CHỤP HÌNH GIA ĐÌNH CHỊ HỒNG DUNG

chup-anh-cho-be-22.jpg chup-anh-cho-be-23.jpg chup-anh-cho-be-24.jpg chup-anh-cho-be-25.jpg chup-anh-cho-be-26.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình cho bé Selena 8 tuổi

CHỤP HÌNH CHO BÉ SELENA 8 TUỔI

chup-anh-cho-be-27.jpg chup-anh-cho-be-28.jpg chup-anh-cho-be-29.jpg chup-anh-cho-be-30.jpg chup-anh-cho-be-31.jpg chup-anh-cho-be-32.jpg

Bình luận

avatar
wpDiscuz