CHỤP HÌNH CHO BÉ TOMRIU 1 TUỔI

Trong đội ngũ nhiếp ảnh gia của Bold Stuido có anh Nguyễn Long, anh có con là bé Tomriu nay vừa tròn 1 tuổi. Chúng tôi gợi ý thực hiện việc chụp hình cho bé là nhằm kỷ niệm khi bé tròn 1 tuổi để lưu lại vẻ đẹp tuổi thơ theo từng độ tuổi. Đây là hoạt động ý nghĩa mà Bold Studio luôn cố gắng duy trì để tạo động lực và cũng là duy trì tình cảm gắn bó trong gia đình Bold Studio với nhau.

Trong rất nhiều gợi ý về bối cảnh chụp hình cho bé thì sau cùng, đội ngũ Bold Studio ấn tượng nhất là những bãi cỏ lau và sự yên bình của Khu dân cư Nam Long ở quận 9. Khi chúng tôi chụp hình cho bé Tomriu là vào giữa tháng 2, khu này chưa có những cây phượng vĩ đỏ rực nhưng bù lại cỏ lau lại đang vào độ chín nên nhìn chung đây là bối cảnh rất đẹp.

Tomriu thì không xa lạ gì với ekip của Bold Studio nên cậu không hề tỏ ra e ngại trước ống kính. Nhiều lần trước đây khi xuất hiện ở studio, cậu cũng được các nhiếp ảnh gia chuyên chụp hình cho bé của Studio tặng cho những bức hình ngẫu hứng rất đẹp.

Đến với khung cảnh rộng lớn. Cậu bé vui đùa như ở nhà, bé tươi cười với ba mẹ và ekip, nắng chiều rực rỡ tạc nên một trong những bức hình đẹp và dễ thương nhất mà chúng tôi từng chụp cho Tomriu. Một buổi chiều quá thuận lợi để chúng tôi chụp hình cho bé, những khuôn hình đẹp lung linh cứ thế xuất hiện.

Còn nhớ đội ngũ đã bật cười trong khoảnh khắc mà Tomriu cao hứng cởi áo ra luôn, bé đứng cười giữa cánh đồng cỏ khô nhìn sảng khoái vô cùng. Đó là lý do tôi luôn nói rằng chụp hình cho bé Tomriu thì phải nói là rất sướng vì không phải dỗ dành.

Chúng tôi tiến hành chụp hình cho bé với toàn bộ thời gian thực hiện bộ ảnh chỉ có 45 phút. Chúng tôi đề xuất ý tưởng chụp hình cả hai mẹ con khi thấy Tomriu quấn quýt lấy mẹ trong buổi chụp hình. Được sự đồng ý, những bức ảnh tự nhiên và đẹp lung linh về tình mẫu tử cứ dần hiện ra. Mặc dù lúc đầu trước khi đến với địa điểm chụp hình, chúng tôi chỉ nghĩ rằng sẽ chỉ có cơ hội để chụp hình cho bé Tomriu thôi.

Kết thúc buổi chụp hình ngày hôm đó. Dù chỉ diễn ra trong khoảng 45 phút nhưng cũng đủ để chúng tôi chụp cho Tomriu một album thật đẹp và ý nghĩa. Ghé vào quán dê tươi sau buổi chụp hình cho bé, ekip liên hoan một bữa mừng sinh nhật cậu bé trước khi ra về.

Xin cám ơn bạn đã đọc và xem ảnh
Bold Studio

chup-anh-cho-be-01.jpg chup-anh-cho-be-02.jpg chup-anh-cho-be-03.jpg chup-anh-cho-be-04.jpg chup-anh-cho-be-05.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình cho bé Anthony 3 tuổi

CHỤP HÌNH CHO BÉ ANTHONY 3 TUỔI

chup-anh-cho-be-06.jpg chup-anh-cho-be-07.jpg chup-anh-cho-be-08.jpg chup-anh-cho-be-09.jpg chup-anh-cho-be-10.jpg

 

Mời bạn xem thêm album: Chụp hình cho bé ở Phú Yên

CHỤP HÌNH CHO BÉ Ở VÙNG ĐẤT HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

chup-anh-cho-be-11.jpg chup-anh-cho-be-12.jpg chup-anh-cho-be-13.jpg chup-anh-cho-be-14.jpg chup-anh-cho-be-15.jpg

 

Mời bạn xem bài viết: 4 bí quyết chọn studio chụp hình cho bé đẹp

4 BÍ QUYẾT CHỌN STUDIO CHỤP HÌNH CHO BÉ ĐẸP

chup-anh-cho-be-16.jpg chup-anh-cho-be-17.jpg chup-anh-cho-be-18.jpg chup-anh-cho-be-19.jpg chup-anh-cho-be-20.jpg

 

Mời bạn xem bài viết: Cận cảnh cuốn album của Bold Studio

CẬN CẢNH CUỐN ALBUM CỦA BOLD STUDIO

chup-anh-cho-be-21.jpg chup-anh-cho-be-22.jpg chup-anh-cho-be-23.jpg chup-anh-cho-be-24.jpg chup-anh-cho-be-25.jpg chup-anh-cho-be-26.jpg chup-anh-cho-be-27.jpg

 

Bình luận

avatar
wpDiscuz